Quy trình sản xuất nấm Hầu thủ

Nấm Hầu thủ có vị ngọt, mùi thơm, giàu vitamin và khoáng chất, giàu protein (29,3%), ít chất béo (4,565).

Polysaccharide (β-D-Glucans) tứ nấm Hầu thủ có hiệu quả tăng hệ miễn dịch và chống ưng thư di căn, kích thích sinh trưởng neuron thần kinh, điều chị Alzheimers và đột quỵ.

Hiện nay, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ đã hoàn thiện quy trình sản xuất và cho năng suất ổn định.

Hình thức chuyển giao:

- Chuyển giao quy trình sản xuất.

- Tư vấn kỹ thuật và thiết kế cơ sở trồng nấm

- Tập huấn kỹ thuật (5 người/lớp)

Ưu điểm:

- Dễ dàng nhân nuôi, chi phí đầu tư thấp và rất thích hợp cho cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.

- Giá trị dược liệu và giá trị kinh tế cao.

- Sản xuất nhiều dạng sản phẩm khác nhau.

Thông báo