The process of rice milk production

Giới thiệu:

Quy trình sản xuất sữa gạo đã được PGs. Ts. Nguyễn Minh Thủy, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm thành công. Với mùi vị đặc trưng của gạo và mang lại giá trị dinh dưỡng cao, không chứa cholesterol và ít chất béo nhất phù hợp cho người béo phì, người bệnh tim, xơ vữa động mạch và gan nhiễm mỡ. Góp phần giải quyết được vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em và người nghèo.

Hình thức chuyển giao:

- Chuyển giao quy trình sản xuất.

- Tư vấn lắp đặt thiết bị.

Ưu điểm:

- Quy trình sản xuất không sử dụng hóa chất và chất bảo quản.

- Quy trình áp dụng đơn giản, chi phí đầu tư thấp, rất thích hợp cho sản xuất quy mô nông hộ.

- Thành phần carbohydrate trong sữa gạo chủ yếu là đường đơn -> duy trì đường huyết, tạo dự trữ glycogen (gan và cơ bắp). Các chất béo không bão hòa đến từ dầu cám gạo, giúp giảm cholesterol trong máu.

News