The process of fruit jam production

Author: Assoc. Prof.Dr. Nguyen Minh Thuy, Food Technology Department, College of Agriculture, Can Tho University.

Mô tả sản phẩm:

Mứt đông dạng jam là các sản phẩm chế biến từ quả tươi hoặc từ quả bán chế phẩm nấu với đường đến độ khô 60-65%, có bổ sung pectin hay agar để tạo gel đông. Sản phẩm mứt nổi bật là vị ngọt, thơm đặc trưng của quả. Ngoài hàm lượng đường khá lớn của quả, người ta còn bổ sung thêm một lượng khá lớn đường tinh khiết. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình của tác giả sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản lâu, hương vị đậm đà và chất lượng hơn, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.
 

News