Giới thiệu Nhà sách và Thiết bị trường học - Đại học Cần Thơ

NHÀ SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC - ĐẠI HỌC CẦN THƠ

THÔNG TIN CHUNG

Nhà sách và Thiết bị trường học - Đại học Cần Thơ là bộ phận trực thuộc Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Dịch vụ, Trường Đại học Cần Thơ, có chức năng cung cấp sách, giáo trình, thiết bị, công cụ, dụng cụ, đồ dùng dạy học, văn phòng phẩm nhằm phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, học tập của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và đọc giả trong và ngoài Trường.

Địa chỉ: Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0292.3738.333.

HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

- Nhận mua bán, hợp đồng ký gửi sách của các tác giả trong và ngoài Trường Đại học Cần Thơ, các tổ chức và cá nhân có chức năng phát hành sách.

- Tham mưu Ban Giám đốc ký kết các hợp đồng hợp tác, liên kết với các nhà xuất bản, tác giả trong và ngoài Trường in sách giáo trình, xuất bản phẩm.

- Mua bán thiết bị, công cụ dụng cụ, đồ dùng học tập và giảng dạy, văn phòng phẩm, quà lưu niệm.

- Cung cấp các dịch vụ in ấn luận văn, làm bìa nhủ vàng có hỗ trợ miễn phí dịch vụ nộp luận văn cho Học viên.

- Cung cấp quà lưu niệm theo nhu cầu của Khách hàng.

(CTTS, cập nhật 01/05/2017)